Các trường bán công đang trở thành một môn bóng đá chính trị - California không có cơ sở
Sports & Athletics

Các trường bán công đang trở thành một môn bóng đá chính trị – California không có cơ sở

Hệ thống giáo dục của chúng tôi đã bị phá vỡ, tôi nghi ngờ rằng chúng tôi có thể làm tồi tệ hơn nhiều. Chắc chắn rằng những đứa trẻ cuối cùng cũng biết đủ để vượt qua, nhưng nhìn chung, cá nhân tôi không quá ấn tượng. Vì vậy, có gì sai khi thử những điều mới, tại sao mọi trường học trong mọi khu học chánh cần phải trở thành một người thợ cắt bánh quy kiểu cách của mọi trường học khác – điều đó không xảy ra và phụ huynh biết điều này và họ muốn làm điều gì đó về nó; trường bán công cung cấp cơ hội đó. Vậy tại sao có ai chống lại điều đó?

Gần đây, có một mẩu tin thú vị trên LA Times về các trường bán công và công đoàn giáo viên. Bài báo đã có tiêu đề; Howard Blume đăng trên trang web của họ vào ngày 10 tháng 2 năm 2016, đăng trên trang web của họ vào ngày 10 tháng 2 năm 2016, đăng tải lên trang web của họ:

“Liên đoàn giáo viên Los Angeles từ lâu đã là người đóng vai trò mạnh mẽ nhất trong giáo dục địa phương, nhưng với Eli and Edythe Broad Foundation và các tổ chức phi lợi nhuận khác đang nỗ lực hết sức để thay đổi cơ bản bản chất của giáo dục công lập ở Los Angeles, việc ghi danh vào các trường truyền thống là Các trường bán công đang giảm và không có hiệp hội đang gia tăng. xembóng đá trực tuyến Nghiệp đoàn giáo viên cần tiền để chống lại, tuy nhiên, có ít giáo viên hơn nhiều để trả hội phí cho United Teacher Los Angeles. Vì vậy, công đoàn đã yêu cầu 32.000 thành viên – giảm từ 45.000 vào năm 2008 – để tăng hội phí của họ lên gần một phần ba, lên khoảng $ 1000 cho mỗi thành viên hàng năm, và cũng để cho phép UTLA chuyển cho các thành viên bất kỳ khoản tăng hội phí nào trong tương lai đối với các liên đoàn mẹ của tiểu bang và quốc gia. “

Ồ không, lại không phải là công đoàn giáo viên. Một người quản lý khu học chánh mà tôi đã nói chuyện, người đã từng là giáo viên trong nhiều thập kỷ trước đó đã nói điều này về các khoản phí công đoàn bắt buộc; “Đó là một sự gia tăng lớn về phí công đoàn bắt buộc. Các thành viên công đoàn không có tùy chọn KHÔNG bị khấu trừ tiền từ phiếu lương.” Giải pháp thay thế “duy nhất là để số tiền đã khấu trừ được chuyển đến một tổ chức từ thiện thay vì công đoàn. nghiệp đoàn không cần phải hỗ trợ bạn nếu có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến ban quản lý. Lý do Los Angeles Unified có rất nhiều trường bán công so với phần còn lại của quốc gia là vì đây là một quận cực kỳ lớn cả về khu vực địa lý và dân số học sinh. Cá nhân tôi nghĩ rằng học khu quá rộng để có thể hoạt động hiệu quả và cần được chia thành các quận nhỏ hơn.

Bây giờ đó là một điểm tốt, vậy còn ở NYC, Chicago, Detroit, Columbus OH, Dallas, Denver, v.v. – cùng một vấn đề đúng, vâng, tất cả đều quá lớn và chi phí đang vượt quá tầm kiểm soát, chủ yếu là do di sản chi phí, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, hứa hẹn lương hưu và những thứ tương tự. Không có tiền, các quận quá rộng, quá nhiều chi phí quản lý – và những đứa trẻ bị mắc kẹt, không tốt lắm – người bạn giáo viên của tôi tiếp tục nói:

Có lẽ các trường bán công là giải pháp của một số phụ huynh trước thách thức của bộ máy quan liêu. Nó cũng cho phép nhân viên / phụ huynh chọn một trọng tâm như khoa học và công nghệ. Chủ tịch công đoàn tuyên bố một cách chính xác rằng các trường bán công (và tư thục) có thể được chọn lọc về những học sinh có thể đăng ký học … tức là giáo sư đặc biệt, Người học tiếng Anh, trẻ em ngang tàng, v.v. kết thúc trong một trường công lập không bán công. Do đó, các trường đã bị ảnh hưởng (như Trường Haycox của chúng tôi, gần với tỷ lệ nghèo cao nhất ở California và không có gì ngạc nhiên, gần với thành tích thấp nhất trong các bài kiểm tra của Tiểu bang) sẽ càng trở nên nghèo nàn và tách biệt hơn.
Vấn đề rất khó.

Cá nhân tôi đang băn khoăn về Vụ kiện của Tòa án Tối cao về vấn đề phí công đoàn, và nếu công đoàn hiện đang tăng lệ phí vì họ biết không có lối thoát, và họ có thể. Tôi hiểu các vấn đề về ngân sách và các vấn đề bạn đã trình bày về các trường bán công, vẫn còn tôi tự hỏi liệu công đoàn có nên là người chỉ đạo về những gì phụ huynh muốn cho con cái của họ không? Sau đó, có vấn đề về chất lượng của Charters, một số tuyệt vời một số không quá tốt. Tôi lo lắng về quyền lực của liên minh giáo viên – ở Phố Wall, ở Sacramento, v.v. – tương tự như vậy, tôi lo ngại rằng họ có quyền yêu cầu chính phủ theo đuổi các trường tư thục, khái niệm chứng từ, hoặc bất cứ điều gì cản trở thái ấp của họ. Tôi nhớ khi FTC truy lùng anh chàng Hooked On Phonics và phá hủy công ty của anh ta – bởi vì Liên minh Giáo viên California có quá nhiều ảnh hưởng nên họ đã buộc các cơ quan quản lý phải bóp chết công ty của anh ta. Tôi nhận thấy vấn đề rất sâu sắc và phức tạp, nhưng quyền lực quá lớn làm băng hoại, và tôi không tin tưởng vào cấp ủy công đoàn, bất kỳ công đoàn nào, bất kỳ ngành nào, bất cứ lúc nào? Nhưng đó là những suy nghĩ sơ bộ của tôi về chủ đề này.

Vấn đề là chúng tôi cần một giải pháp và chúng tôi cần nó ngay bây giờ, và nếu các trường bán công thành công, chúng tôi sẽ cần phải đưa các công đoàn ra khỏi con đường để họ có thể làm được điều đó. Hãy suy nghĩ về điều này.